HomeKiến thức sinh lý

9+ Cách quan hệ lâu ra bí kịp cho đàn ông

Cách quan hệ lâu ra luôn là những bài toán khá thử thách đối với các đấng mày râu. Không những liên quan đến tâm lý mỗi người mà nó còn liên quan trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Vậy bạn biết làm cách nào để có thể quan hệ tình dục mà đạt thời gian lâu chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết đến những típ nhỏ này, hoặc muốn tìm hiểu xem có những bí kíp nào trong ân ái vợ chồng giữ được thời gian quan hệ lâu hơn thì hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu nhé!

Thời điểm nào cần quan hệ lâu hơn?

Giả sử bạn không bị xuất tinh sớm, nhiều người thường coi hơn 2 phút quan hệ là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, thực sự 2 phút là không đủ để làm hài lòng tất cả phụ nữ. Theo một số nghiên cứu và khảo sát trên thế giới, trung bình một người phụ nữ mất khoảng 10 phút để đạt cực khoái. Vì vậy, trong khoảng thời gian 2 phút, chắc chắn chỉ một số phụ nữ có thể đạt cực khoái và những người còn lại thì không.

Những vấn đề khó nói sẽ làm ảnh hưởng đến nam giới
Những vấn đề khó nói sẽ làm ảnh hưởng đến nam giới

Theo như nghiên cứu của các y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa, định nghĩa của một người không bị xuất tinh sớm là phải làm chủ được thời điểm xuất tinh, và chủ động để người phụ nữ đạt cực khoái trước hoặc cùng thời điểm xuất tinh, thì đây mới là bản lĩnh đàn ông có thể có được.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thời gian quan hệ hiện tại không đủ để phụ nữ đạt cực khoái. Điều đó có nghĩa là họ không thể lên đỉnh, họ có thái độ bất mãn, chỉ trích hay thậm chí là không đánh giá bạn cao … hoặc bạn không đạt mức trung bình 10 phút, bạn nên tìm hiểu theo các cách để cải thiện điều đó.

Xem thêm:

Bài tập chống xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm.

Rối loạn cương dương.

Nguyên nhân chính khiến nam giới xuất tinh sớm

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nam giới quan hệ tình dục nhanh xuất tinh do chưa quen với môi trường kích thích cường độ cao, do cơ thể chịu nhiều tác động về thể chất và tinh thần… nhưng đối với họ thì dường như. Khi nam giới có vấn đề dù cơ thể rất Mạnh cũng không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh, nguyên nhân thường do 2 nguyên nhân phổ biến nhất: Lạm dụng thói quen thủ dâm với tần suất nhiều- không biết cách kiểm soát cực khoái.

Còn những vấn đề khác như thiếu dinh dưỡng, lười vận động, tinh thần căng thẳng, stress, sử dụng chất kích thích, rượu bia, thuốc lá… đều là những tác động xung quanh làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Khó giải quyết hơn không phải là lý do chính bản thân tự tạo ra. Vì vậy, trong nội dung này bài viết  sẽ tập trung vào cách giúp bạn làm chủ tâm trí và cảm xúc của mình, kiểm soát được sự hưng phấn và đạt cực khoái khi xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Có loại thuốc nào giúp quan hệ lâu ra hơn không?

Để trả lời câu hỏi này thì bài viết chắc chắn với bạn là có. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn. Trên mạng, có rất nhiều loại thuốc xịt và gel để quan hệ tình dục dai dẳng trên mạng, nhưng chúng là thuốc gây tê cục bộ – nói thẳng ra là chất ma tuý (lidocain). Nó làm giảm kích thích bề mặt của dương vật. Vì vậy khi quan hệ tình dục khó trong thời gian dài mà sử dụng thường xuyên và thường xuyên rất nguy hiểm, nam giới bị rối loạn cương dương hãy hiểu rõ vấn đề.

Còn lại, các loại thuốc khác như đông y, thực phẩm chức năng… đều được quảng cáo rầm rộ là thuốc chữa rối loạn cương dương. Bạn uống rượu và trông nóng bừng, mặt đỏ bừng, tim đập nhanh và dương vật cương cứng. Thuốc này sử dụng sự cương cứng kéo dài để xác nhận một mối quan hệ lâu hơn. Nó không chữa khỏi xuất tinh sớm.

Các cách đơn giản giúp nam giới lâu ra hơn

Cách quan hệ lâu ra có rất nhiều cách và cũng có rất nhiều bí kíp cải thiện, độ khó của từng bài sẽ tùy vào cảm nhận của các chàng. Bởi chúng ta ai cũng có những thế mạnh và sở trường riêng. Vì vậy hãy theo dõi hết để xem bài viết có những bí kíp có thể bỏ túi nào nhé!

Dạo đầu thật kỹ

Nhiều người đàn ông thường bỏ qua hoặc thực hiện màn dạo đầu hời hợt trong khi quan hệ, đó là những sai lầm bạn nên tránh, vậy tại sao màn dạo đầu lại quan trọng. Màn dạo đầu đơn giản, hấp dẫn cho các cặp đôi phải như thế nào? Chúng ta hãy xem cách hoạt động của chất bôi trơn.

Trong quan hệ tình dục, yêu cầu quan trọng nhất để dương vật ra vào dễ dàng là phải có đủ chất bôi trơn. Và chất bôi trơn tự nhiên từ màn dạo đầu, màn dạo đầu thành công sẽ đưa bạn tình của bạn đi 1/3 chặng đường để đạt cực khoái. Màn dạo đầu khiến cơ quan sinh dục nam và nữ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn, giảm ma sát và kích thích lên quy đầu và dương vật.

Nếu giảm độ ma sát sẽ giảm đi sự kích thích của dương vật, và không có gì khó hiểu khi đời sống tình dục sẽ kéo dài hơn. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng phải sử dụng chất bôi trơn nhân tạo bên ngoài. Nếu không, mối quan hệ sẽ khó khăn. Nếu bạn đang có, hãy tích cực tập trung vào giai đoạn này.

Sử dụng các tư thế quan hệ lâu ra

Trong quan hệ tình dục, có gần 100 tư thế khác nhau, và nói đến đây, nhiều người ngạc nhiên là không có quá 5 tư thế bắt buộc phải áp dụng khi quan hệ. Trên thực tế, mỗi vị trí quan hệ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, và ngay cả khi mỗi người thích một vị trí khác nhau, không phải ai cũng giống nhau. Tuy nhiên, ở đây chúng ta đang nói đến việc áp dụng các tư thế quan hệ tình dục để giảm kích thích xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế phù hợp cũng là một cách hỗ trợ cho nam giới
Tư thế phù hợp cũng là một cách hỗ trợ cho nam giới

Một trong những tư thế được khuyến khích là phụ nữ nằm trên hoặc phụ nữ chủ động nằm trên. Đối với nhiều nam giới quan hệ quá nhanh thì nên áp dụng những tư thế này, nhất là khi mới bắt đầu quan hệ, vừa là bài tập thể dục giúp bạn sảng khoái, vừa giảm căng thẳng chủ động.

 Tuy nhiên, nên chủ động bảo bạn tình thao tác đánh nhịp vừa phải. Sau đó khi kết thúc cuộc đua, những người đàn ông chủ động và hoàn thành cuộc đua trong thời gian hợp lý. Với nhiều tư thế bạn chỉ cần chập lại là có thể giải quyết được vấn đề của mình.

Cương cứng là vấn đề tiên quyết

Trong quá trình tư vấn cho những bệnh nhân có vấn đề về tình dục, các vị chuyên gia đầu ngành nhận thấy một điều là khả năng cương cứng của những người đàn ông này thường khá kém, một số triệu chứng có thể nghe qua như: Đàn ông không cương cứng hoàn toàn, không cương cứng tối đa khi quan hệ, phải rất lâu mới kích thích được dương vật cương cứng, trong lúc quan hệ dương vật đột ngột xỉu xuống.

Sau khi xuất tinh thì dương vật không thể cương cứng được hoặc phải kéo dài hơn 1-2 ngày mới cảm nhận được độ cương cứng trở lại. Khi khả năng cương cứng của cậu nhỏ tốt  chỉ cần nghĩ đến là có thể cảm nhận được dương vật cương cứng dần lên.

Khi nói đến màn dạo đầu hoặc chỉ vuốt ve  dương vật, đây cũng là một trong những điều cần thiết cho cuộc yêu. Cương cứng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tất nhiên bạn có thể cảm nhận nhiều lần mới cảm nhận được độ cương cứng như thế nào. Khi khả năng cương cứng kém, bạn phải nỗ lực để làm cho dương vật cương cứng lên để có thể nhập cuộc, thậm chí chỉ cần cố gắng một chút thôi cũng khiến bạn muốn xuất tinh.

Điều hòa hơi thở của mình

Thở đúng cách là một trong những giữ cho thời gian lâm trận của anh em kéo dài được lâu hơn. Hãy hít một hơi thật sâu vào ổ bụng rồi từ từ thở Tòa án nhân dân đây chính là nguyên lí có thể điều hòa nhịp thở. Khi bạn thở chậm lại thì cũng sẽ không gây áp lực lên tim nhiều, điều này sẽ không bắt tim phải bắt tim thực hiện hết công xuất.

Làm chủ nhịp thở của mình giúp kéo dài thời gian quan hệ
Làm chủ nhịp thở của mình giúp kéo dài thời gian quan hệ

Khi nhịp thở của bạn được giảm áp lực, thì cơ thể của bạn cũng sẽ giảm được áp lực. Bạn cũng sẽ không cần phải hao quá nhiều sức mà còn duy trì được thời gian giường chiếu dẻo dai hơn thông thường. Mỗi nhịp thở nhẹ nhàng sẽ làm cho mỗi lực của bạn sẽ được kiểm soát. Bạn có thể sử dụng cách này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

Phân tán sự tập trung 

Phân tán sự tập trung sẽ là một trong những giải pháp giữ cho thời gian quan hệ của nam giới được lâu hơn. Việc quá chú tâm vào quá trình sẽ làm cho dương vật trở nên nhạy cảm và mau ra hơn. Vì vậy để có thể  kéo dài được thời gian quan hệ bạn chỉ cần suy nghĩ đến một điều khác trong đầu.

Thông thường nam giới sẽ chỉ cần suy nghĩ đến công việc, hoặc đơn giản hơn các chàng chỉ cần đếm số trong đầu hay làm mọi cách để phân tán sự tập trung của mình. Tuy nhiên không phải bất kì chàng trai nào cũng sẽ làm được, bởi phân tán sự tập trung cũng cần có “một cái đầu lạnh” và “bản lĩnh” nhất định.

Tuy nhiên việc phân tán sự tập trung đồng nghĩa với việc bạn đang cố gắng kìm hãm quá trình xuất tinh. Việc này lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như các bộ phận trong cơ thể. Không chỉ vậy khi bạn phân tán sự tập trung sẽ làm cho dương vật hơi xìu nhẹ, không được cương cứng tối đa. Việc này phần nào cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn tình. Khiến bạn tình của bạn khó lên đỉnh và đạt được cảm giác cực khoái hơn.

Sử dụng bao cao su

Cách quan hệ lâu ra có thể kể đến là sử dụng bao cao su, bởi bao cao su sẽ tạo nên một vách ngăn cho dương vật tiếp xúc với âm đạo. Việc này sẽ làm cho các dây thần kinh cũng như dương vật giảm bớt quá trình cọ xát. Không kể đến hiện nay có nhiều loại bao cao su có kèm chất gây tê, điều này còn làm hạn chế sự nhạy cảm của dương vật đi rất nhiều vì vậy thời gian cũng được kéo dài hơn.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hãng cho ra những loại bao cao su siêu mỏng. Cho người dùng cảm giác như thật độ mỏng chỉ rơi vào độ 0.01 hoặc 0.02 vì vậy khi mua bao cao su bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ. Nếu không sẽ cho ra kết quả ngược lại.

Tuyệt kỹ 3 nông 1 sâu

Một trong những mẹo tuyệt vời mà đàn ông gặp trường hợp xuất tinh sớm thường khuyên sử dụng phương pháp 3 nông 1 sâu. Vậy phương pháp này có ý nghĩa gì, cách làm ra sao? 

Đơn giản như chúng ta đọc vào tiêu đề chúng ta phải biết thực hiện như thế nào. Phương pháp là bạn không nên vội vàng đẩy dương vật  quá sâu vào cô bé, vì càng đẩy  sâu và càng mạnh thì bạn sẽ bị se lại  cảm giác xuất tinh nhanh chóng. Vì vậy nếu đưa nhẹ dương vật vào bên trong âm đạo càng nông thì thời gian giao hợp càng lâu. Để duy trì  khoái cảm cho  bạn gái bạn phải sử dụng chiến lược 3 nông 1 sâu, cứ tiếp tục.Như vậy  sẽ dần lên đến đỉnh  và nhiệm vụ cao cả của bạn là tăng tốc và cán đích vào phút cuối.

Rèn luyện cơ đùi, háng và bụng

Nếu những bật mí bên trên được bạn áp dụng mà bạn không thấy hiệu quả như mong muốn hoặc không muốn cải thiện thì tập các bài tập cường độ cao là lựa chọn cuối cùng dành cho bạn. 

Bạn đã biết phần và vị trí của bụng? , đùi và bẹn là bộ phận tập trung và căng thẳng nhất khi quan hệ tình dục? Chắc chắn rồi. Chưa kể  tác dụng cải thiện khí huyết và thận khí bằng cách rèn luyện cơ bắp. 

Chúng ta biết rằng cơ thể càng mệt mỏi thì dương vật càng nhanh yếu và thời gian xuất tinh càng nhanh. Cơ bụng săn chắc, gân kheo săn chắc sẽ giúp phát huy tác dụng. Nó cũng có  tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cường độ kích thích  dương vật và khắc phục tình trạng nhạy cảm ở dương vật.

Tập các bài tập kegel cho nam

Rèn luyện thể dục thể thao không những duy trì được sức bền cho bạn mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên để có thể hỗ trợ được cho các chàng kéo dài thời gian quan hệ của mình thì những bài tập kegel chắc chắn sẽ giúp cứu cánh các chàng hơn rất nhiều đấy.

Những bài tập không chỉ tác động vào cả quá trình mây mưa mà còn có nhiều tác dụng vô cùng tuyệt vời. Không phải những bài tập kegel nam lại được nhiều chuyên gia lựa chọn để tư vấn đến với các bạn như vậy. Tuy nhiên để có thể thấy được kết quả các bạn cần chăm chỉ rèn luyện thường xuyên.

Ăn uống đủ chất tránh xa chất kích thích

Muốn có một cơ thể khỏe mạnh và duy trì năng lượng điều cần thiết bạn phải có đủ năng lượng. Bạn không thể lâm trận khi cơ thể không có một chút năng lượng nào được cả. Vì vậy việc ăn uống đủ chất tạo năng lượng cho các bó cơ là điều các chàng cần lưu ý. Các chàng nên ưu tiên các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật, ăn nhiều rau củ và hoa quả bổ sung thêm các loại thịt đỏ để giúp cơ thể thêm phần khỏe mạnh.

Bổ sung nhiều loại rau củ và chất dinh dưỡng
Bổ sung nhiều loại rau củ và chất dinh dưỡng

Lưu ý các bạn cần tránh xa các loại chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá và các loại chất kích thích gây hại khác cho cơ thể. Không những làm tổn thương đến sức khỏe mà còn làm bạn không thể kiểm soát được thời gian quan hệ của mình.

Tìm tới Đỉnh Pháp Vương

Nếu thời gian của các chàng khi quan hệ kéo dài không được lâu mà các chàng lại không có thời gian để có thể tới bệnh viện. Hãy đến ngay Đỉnh Pháp Vương số 18 Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội để có thể được nhận được sự tư vấn. Hoặc không bạn có thể liên hệ qua Trung tâm chăm sóc sức khỏe giới tính theo số điện thoại 09898051151 để được tư vấn qua điện thoại.

Khi đến với Đỉnh Pháp Vương bạn sẽ được làm việc bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách và các vị chuyên gia đầu ngành khác liên quan đến những vấn đề nam khoa. Tại đây các bác sĩ luôn ưu tiên chữa bệnh bằng các bài tập chuyên sâu, ít khi sử dụng thuốc. Điều trung tâm y tế hướng đến là  bệnh nhân của mình phải thực chất khỏe mạnh và dứt điểm các vấn đề khó bày tỏ.

Tại Đỉnh Pháp Vương không những chỉ có  những bài tập chuyên sâu mà còn có máy móc vô cùng hiện đại và tiên tiến. Có thể song song chữa bệnh và phục hồi chuyên sâu, giúp nhanh chóng cải thiện tình trạng rối loạn cương dương cũng như những vấn đề khó nói ở các chàng. Tuy nhiên nếu lựa chọn sử dụng thêm sóng cao tần trong chữa trị chi phí cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên đổi lại thì hiệu quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết luận

Cách quan hệ lâu ra đã được bài viết chia sẻ đến các bạn, vì vậy còn ngần ngại gì mà không áp dụng ngay. Việc thực sự khỏe khoắn sẽ là một biện pháp lâu dài. Đối với những biện pháp tức thì như sử dụng thuốc chỉ làm tình trạng của bạn diễn ra một cách tệ hơn. Như các bạn thấy hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại thuốc được quảng cáo có thể kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng khi bạn sử dụng quá lâu chắc chắn tình trạng bệnh của bạn chỉ tồi tệ hơn mà thôi.