HomeGiúp việc

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất? Gợi ý địa chỉ đáng tin cậy

Hầu hết không phải gia đình nào cũng có thể sắp xếp thời gian để ở bên cạnh người ốm suốt 24/7 được. Lúc này, sự xuất hiện của dịch vụ giúp việc chăm người ốm như là một giải pháp hiệu quả dành cho họ. Có người giúp việc, bạn sẽ được san sẻ một phần công việc nhà và dành nhiều thời gian để chuyện trò cùng người bị ốm. Vậy “giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất”, hãy để Tư vấn sức khỏe cộng đồng Trúc Ninh từ từ bật mí cho bạn biết nhé. 

Thuê giúp việc chăm người ốm ngày càng phổ biến
Thuê giúp việc chăm người ốm ngày càng phổ biến

Tiêu chuẩn cần có của người giúp việc chăm người ốm 

Hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm giúp việc “mọc lên như nấm”. Trước khi tìm hiểu về “giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất”, hãy cùng xem tiêu chuẩn cần có của một người giúp việc chăm người ốm là như thế nào nhé. 

Trung thực và chủ động 

Nếu không có kỹ năng, kinh nghiệm thì có thể rèn giũa dần dần nhưng tính cách, thái độ làm việc thuộc về bản năng. Những người làm giúp việc phải luôn là người trung thực và chủ động bởi đó là yếu tố nền tảng tạo lòng tin đối với công ty và gia chủ. Lao động là người có thân nhân tốt, lý lịch rõ ràng, không mắc các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội. 

Bất cứ nghề nghiệp nào cũng cần quy tắc của nó và nghề giúp việc chăm người ốm cũng vậy. Họ cần phải báo cáo chính xác khối lượng công việc đã làm. không nói dối, biết nhận sai khi mắc sai lầm. Bên cạnh đó, người lao động cần có sự chủ động trong công việc, điều này ghi điểm tuyệt đối đến khách hàng. 

Tính cẩn thận 

Làm việc gì cũng cần phải chỉn chu trọn vẹn. Vậy nên người lao động cần làm việc cẩn thận, nhất là những người giúp việc chăm người ốm. Bởi nếu sai sót trong quá trình làm việc có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến người đang bệnh. 

Tác phong chuyên nghiệp 

Không ai trả công cho một người làm giúp việc vụng về, và cũng không ai muốn thấy thái độ làm việc hời hợt cả. Vậy nên, người lao động cần luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết những kỹ năng cơ bản để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt thiểu của người bệnh. 

Người giúp việc chăm người bệnh cần có tiêu chuẩn nhất định
Người giúp việc chăm người bệnh cần có tiêu chuẩn nhất định

Dịch vụ chăm sóc người bệnh sẽ gồm những gì? 

Chăm sóc người bệnh có nhiều hình thức như làm việc theo giờ cố định hoặc túc trực 24/7. Các hạng mục công việc chính trong gói dịch vụ chăm sóc người ốm gồm: 

 • Công việc cần thiết: Cho bệnh nhân ăn uống theo yêu cầu của chủ nhà. Chăm sóc bệnh nhân 24/24, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân như thay đồ, giặt giũ quần áo, chăn màn… Theo dõi việc uống thuốc của bệnh nhân, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền. Cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ theo đơn thuốc của bác sĩ, đảm bảo người bệnh có sự tiến triển về sức khoẻ.
 • Công việc khác: Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân giúp cho tâm trạng bệnh nhân tốt hơn, tránh sự bi quan về bệnh tật.
 • Theo dõi tình trạng sức khoẻ bệnh nhân, thông báo cho người nhà và bác sĩ thường xuyên để kịp thời điều trị. Gọi cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.
 • Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc theo yêu cầu của gia đình liên quan đến người bệnh khi cần.
 • Thái độ: Luôn lễ phép, nét mặt tươi tỉnh, không ngại việc.
Giúp việc chăm người ốm cần phải có những kỹ năng nhất định
Giúp việc chăm người ốm cần phải có những kỹ năng nhất định

Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất? 

Bạn vừa tìm hiểu về các thông tin cơ bản của về dịch vụ thuê giúp việc chăm người ốm. Vậy giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất. Ở mục này, Tư vấn sức khỏe cộng đồng Trúc Ninh giới thiệu đến bạn Trung tâm Giúp việc Hồng Loan – địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội. 

Vài nét về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

Trung tâm được thành lập bởi cô Doan, người con của mảnh đất Hải Dương. Từ lâu cô thương những người nông dân chịu thương chịu khó nhưng thu nhập chẳng đáng là bao. Cùng thời điểm đó, nhu cầu tìm người giúp việc của các gia đình trong các thành phố lớn ngày càng cao. Lúc này, cô Doan đã đứng ra kết nối nhu cầu của hai bên lại với nhau tạo thành mối liên hệ hết sức tốt đẹp cho xã hội: Người nông dân có việc làm ổn định và có thu nhập cải thiện đời sống gia đình, gia chủ ở thành phố thì tìm được người giúp việc ưng ý: hiền lành, chịu khó, thật thà, có trách nhiệm… 

Đặt lợi ích của khách hàng và người lao động lên hàng đầu, mọi hoạt động của trung tâm đều được cam kết rõ ràng. Suốt những năm miệt mài phát triển công ty, những giải thưởng là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho các dịch vụ của Giúp việc Hồng Doan. Phải kể đến như: top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn, được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh,… 

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê giúp việc chăm người ốm tại Giúp việc Hồng Doan 

 • Được đào tạo và kiểm tra thử việc các kỹ năng chăm người ốm 
 • Sau 3 ngày thử việc, khách hàng có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ.
 • Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí.
 • Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà khách hàng không cần phải mất thời gian lo lắng.
 • Hoàn trả lại các chi phí nếu như khách hàng và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng.
 • Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc.
 • Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, trung tâm thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đào tạo đội ngũ nhân sự liên tục để nâng cao kỹ năng làm việc
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đào tạo đội ngũ nhân sự liên tục để nâng cao kỹ năng làm việc

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

 • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của địa phương 
 • Người giúp việc có các kỹ năng để chăm sóc người ốm bao gồm: 
 • Kỹ năng chăm sóc 
 • Kỹ năng quản lý thời gian 
 • Kỹ năng ghi chép báo cáo 
 • Kỹ năng giao tiếp và đối nhân xử thế 
 • Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao
 • Giá cả hợp lý, chi phí thuê được coi là thấp nhất thị trường 
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng
 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cà fe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều giải thưởng lớn
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều giải thưởng lớn

Hướng dẫn đăng ký thuê giúp việc chăm người ốm tại trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp trao đổi thông tin

Hoặc bạn truy cập website giupviechongdoan.com, sau đó đọc kỹ các thông tin về dịch vụ chăm sóc người bệnh. Bạn đăng ký trực tiếp trên web, đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin và chủ động kết nối với bạn để trao đổi.

Hoặc bạn có thể gọi theo số hotline 091 457 6633 * 0384.12.8833 để tìm kiếm giúp việc được thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Trang web của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Trang web của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Vậy là bạn đã biết đáp án cho câu hỏi “Giúp việc chăm người ốm thuê ở đâu tốt nhất” rồi phải không? Với những gì mà Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đã và đang làm được, Tư vấn sức khỏe cộng đồng Trúc Ninh tin chắc đơn vị này sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ đấy.